Mua máy xay sinh tố Philips chính hãng ở đâu?

Thời buổi hàng hóa tràn nan nên hàng giả nhái lẫn lộn lắm. Nên là để bỏ tiền ra ta cứ phải tham khảo lựa trc các bác nhỉ. Cho em hỏi mua máy xay sinh tố philips chính hãng ở địa chỉ nào vậy mn. Cảm ơn mn nha

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Cậu tham khảo ở trang này xem nè, tớ tháy rất nhiều mẫu với cả mua ở đây mấy lần rất thích phong cách dịnh vụ ở đây bạn ạhttps://www.vatgia.com/home/

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Tớ cũng thấy ở web điện máy xanh rất nhiều nhưng họ cho ít thông tin quá chưa thấy ưng lun:((

Le Van Nam
Trả lời 4 năm trước

pico được đó bạn ạ, giá cả ok với bên đó làm việc chuyên nghiệp