Nhược điểm của bếp từ công nghiệp?

Bếp từ công nghiệp theo em được biết thì đc dùng trong các nhà hàng. Cả nhà cho em hỏi loại bếp này có nhược điểm gì? Nếu mình lắp nhiều bếp trong nhà hàng thì có đc ko?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Giá thành cao là cái chắc. Chưa kể bếp rất kén nồi. Cái bếp thông thường dùng trong gia đình mà nhà mình còn phải vứt nồi vài lần rồi thì cái bếp công nghiệp nó còn khủng khiếp đến cỡ nào. Chưa kể nồi còn phải là kích thước to nhỏ khác nhau, to quá có khi còn phải đặt nồi riêng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ công nghiệp được lắp ráp bằng những linh kiện kỹ thuật cao nên người mua rất khó biết được chất lượng thực sự bên trong của sản phẩm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Lắp nhiều bếp thì đc nhưng kích thước bàn bếp, diện tích phòng bếp liệu có phù hợp hay ko. cái này bạn nhờ bên kỹ thuật họ đến tư vấn cho

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Giá thành của bếp công nghiệp cao. 8 triệu cho loại 3.5KW và 25 triệu cho loại 8KW. ko chọn bừa linh tinh được mà phải dựa vào kích thước, diện tích ko gian lắp đặt, có khi còn phải đặt riêng. Nói chung là phức tạp hơn nhiều bếp từ thông thường