Bếp từ công nghiệp loại nào tốt?

 Cả nhà cho em hỏi bếp từ công nghiệp có bao nhiêu loại? Phân loại như thế nào? Dùng loại nào thì tốt? Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Phân loại thì vô biên bạn nhé. - Phân loại dựa trên kiểu dáng thiết kế gồm: Bếp từ công nghiệp mặt phẳng, bếp từ công nghiệp chảo lõm và bếp từ công nghiệp đặt âm bàn. Trong đó, bếp từ công nghiệp mặt phẳng là phổ biến nhất vì có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng.
- Phân loại theo nơi sản xuất, nhà cung cấp gồm: Bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu và bếp từ nhập khẩu từ Trung Quốc. Các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như:
+ Bếp từ nhập khẩu châu Âu: Electrolux, Teka, Fagor, Bosch, Amica, Baumatic, Ariston, Binova, Cata, Nardi…
+ Bếp từ nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan: Chefs, KitchMate, Munchen, Facom, Midea, Sunhouse, Supor, Sanyo, Banti, Oddy, Gali, Honey’s, Sooxto…

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Dùng tốt thì chọn bếp của châu âu nhé, bền mà đẹp, bếp trung quốc thì bác biết hàng nó như nào rồi đấy

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Phân loại thì có bếp âm (lắp chìm xuống - đẹp, hiện đại, gọn gàng. Tuy nhiên phải lắp chìm xuống nên phải khoét đá phức tạp) và bếp dương (chỉ cần 1 mặt phẳng đặt bếp, lắp đặt đơn giản). Theo số lượng bếp nấu: 2,3,4... theo xuất xứ hàng hóa. Thông thường thì hàng nhập khẩu từ châu âu tốt hơn nhưng đắt hơn hàng trung quốc

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
e thấy nhiều người chọn tin dùng hàng nội địa hơn vì linh kiện đc đảm bảo, giá thành rẻ hơn, ít bị làm giả làm nhái hơn
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
mà hàng nội địa thì chất lượng hơi bị nghi ngờ :((((((