Nhược điểm của bếp từ Teka?

Em đang tham khảo một số loại bếp từ để sử dụng cho gia đình, thấy bếp từ teka nhiều nhà dùng nhưng bạn em lại bảo là không nên mua??? Không biết bếp này có nhược điểm gì ạ??

Tiểu Phong
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy bếp từ thì thường rất kén nồi đun, nồi đun mà đáy không phẳng thì bếp không nhận nồi đâu.

Đình Trọng
Trả lời 4 năm trước

Bếp này có kích cỡ không giống với các kích thước truyền thống của bếp VN, nên bác đi mua bếp nhớ lưu ý để lắp vừa với khung bếp nhà mình nhé!