Máy rửa thực phẩm ozone hãng nào đang nổi trên thị trường hiện nay?

Em muốn mua một cái để biếu bà ngoại ở nhà. Ko biết nên chọn thương hiệu nào nên đành chọn thương hiệu bán chạy. mà có vẻ sản phẩm này nó chìm mấy năm nay nhỉ. Các bác có biết thương hiệu nào tốt thì chỉ bảo cho em nhé. Em cảm ơn
Anh Thư
Trả lời 3 năm trước
Gửi link cho bạn. Đọc tham khảo này https://vatgia.com/raovat/9730/8983171/may-rua-rau-qua-may-tao-ozone-may-khu-doc-thuc-pham-may-khu-doc-hoa-qua.html
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Em thấy có drozone được nhiều ng khen lắm mà giờ còn mấy ai sốt cái máy này nữa đâu. Chị chỉ cần kiếm cái sục ozone là đủ rồi ấy