Máy rửa thực phẩm ozone có sạch không?

Em tính mua tặng bạn mà ko biết dùng máy này có sạch ko? Nhà nó còn có trẻ nhỏ nên nếu dùng máy ko sạch thì cũng ko đúng lắm. Các bác tư vấn cho em với
Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
em nghe bảo cái khí ozone sục ko tốt cho sức khỏe. Ko biết có đúng hay ko nhỉ?
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Nhà mình đang dùng máy này. Nói là yên tâm thôi chứ rửa xong trong máy mình vẫn phải đem ra rửa lại lần nữa. Coi như bình thường phải rửa 2 lần nước thì đây rửa máy đã là 1 lần rồi. Rửa thêm lần nữa cho sạch. Với ăn thì mình vẫn chọn gọt hết vỏ đi cho an toàn