Địa chỉ sửa bếp ga sakura

toi muon mua nhung linh kien cua bep ga am SAKURA SG2365G quy vi chi dum noi ban tai t/p HO CHI MINH xin cam on.vi noi cua hang toi mua danghi ban roi
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liện hệ với người này xem chuyên sửa bếp gas tại nhà và máy khử mùi có bảo hành Liên Hệ : 0915308010
Visogaz Thanh
Trả lời 15 năm trước
Xin quý khách liên hệ tại địa chỉ sau: Cửa hàng visogaz 348A CMT8 P10, Q3, TP.HCM tEL: 0838438198, Nơi đây sẽ tư vấn và sửa chữa bếp, nếu như bếp quý khách cần thay linh kiện . cửa hàng sẽ báo giá.
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 14 năm trước
Chao ban! Ban co the mua linh ken bep gas tai trung tam bao hanh cua Sakua theo dia chi : CTY TNHH TM MEKONG ĐC : 781/C9 Le Hong Phong (nd),Quan 10 ĐT : (08)38620012
An Bình Gas
Trả lời 12 năm trước

Mình chỉ biết ở Hn có anh Diễm chuyên sửa bếp ga âm Sakura Đt anh ấy là 0946.889.617 bác nào ở HN thì liên hệ với anh này nhé

phamtranvu
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy liên hệ với anh Phạm trần Vũ Trưởng phòng bảo hành của chính hãng Sakura tại Công Ty TNHH-TM MeKong,781/c9 Lê Hồng Phong F.12 Q.10 TP-HCM,để được bảo hành tại nhà(trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sửa các loại bếp âm,đặc biệt bếp âm SaKuRa)

nhà Riêng:325/34/9B Bạch Đằng F.15 Q.Bình Thạnh TP.HCM,

đt:0918 323 535

Bách San
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

Sửa bếp gas âm tại nhà ở TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ: Anh Thắng - ĐT 0947626247.
Đảm bảo: Uy tín - Chất lượng
“Sửa chữa dứt điểm tại nhà không phải tháo bếp mang đi”

phamtranvu
Trả lời 12 năm trước

Bếp âm Sakura có 2 loại

1/ Loại bếp âm 2 lò có Model:SG-2260G và SG-727GB...

2/ Loại bếp âm 3 lò (có thêm lò nhỏ ở giữa) Model :SG-2365G

Về tính năng kỹ thuật công suất của 2 lò lớn bếp âm 2 lò và bếp âm 3 lò là như nhau

Quí khách hãy liên hệ với anh Phạm Trần Vũ trưởng phòng bảo hành chính hãng Sakura của Cty MeKong để được sửa chửa và tư vấn miển phí tại nhà dt 0918323535 nhà riêng dc: 325/34/9B Bạch Đang F.15 Q.Bình Thạnh,

Trần cảnh tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua trung tâm Sửa bếp ga Sakura tại Hà Nội

Địa chỉ 6A/92 Vũ trọng phụng

Điện thoại: 0946.889.617

phamtranvu
Trả lời 4 năm trước

Trung tâm bảo hành Bếp gas SAKURA, BẾP điện từ SAKURA của Cty MeKong tại SÀI GÒN, TP.HCM

30 Trà Khúc phường 2 Q.Tân Bình, TP.HCM

Dt: 0918323535

Mr. Vũ Trưởng phòng Bảo Hành

sẽ hổ trợ bảo hành sửa chữa tại nhà cho quí khách, chân thành cảm ơn quí khách