Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
connanbh congtyvesinhmoitruong_viethung topcare quachtuandu_84 chephamsinhhoc_EMINA thuyloannencer ctybienco ngocbkc havynguyen616 trananh22126 Trả lời cuối cùng: 18/12/2011
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Kinh nghiệm xử lý mùi hôi trong toilet?

nguyen hao 30/07/2009 - 14:04

Các bác ơi, tình hình là gần đây toilet nhà mình có mùi hôi rất khó chịu (mà k phải chỉ trong toilet, mình có cảm giác mùi hôi còn sộc cả vào nhà nữa chứ, khó chịu quá cơ) , mình có cảm giác như bốc từ cống lên không biết tạo sao lại bị như thế nhỉ? Mình đã thử tự khắc phục bằng cách mua 2 gói bột vi sinh gì đó đổ vào bể phốt, 1 lọ thuốc thông tắc cống đổ vào hố ga đường ống... được đúng 2 hôm thì đỡ mùi hẳn sau đó lại đâu vào đó.
Mình cũng đã liện hệ với bên công ty môi trường độ thị HN thì phải (thấy cty này QC khắp nơi trên các diễn đàn), họ cho 1 cậu đến, kiểm tra qua loa rồi phán "cái này bọn em xẽ xử lý được thôi" Mình hỏi thế cậu ấy sẽ xử lý thế nào?, cậu ấy bảo 'bọn em sẽ dùng loại nước đặc biệt đổ vào cống để xử lý mùi hôi, rồi thay 2 cái nắp cống bằng inox nhỏ nhỏ" mình hỏi thế giá bao nhiêu tất cả, cậu ấy bảo nhà chị 2 tầng thì 900K. Mình bảo sao đắt thế cậu ấy cứ quanh co 1 lúc. 1 lúc sau gọi lại cho mình bảo thế 550K chị có làm không? Mình bực mình quá nói làm cái gì cũng phải minh bạch chứ, lúc trước thì 900K, 15 phút sau hạ xuống 550K. Tiếp tục 1/2 tiếng sau 1 cậu ở VP gọi đến mình trinh bầy 1 lúc cậu ta bảo chắc nhân viên cậu ta muốn báo giá cao để ăn chênh lệch (!) Sau đó cậu ta bảo thôi 450K chị có làm k? Mình ghét nhất cái kiểu làm ăn mập mờ thế này. Cũng không hẳn là vấn đề là bao nhiêu tiền, chỉ cần cái cty ấy nó giải thích rõ ràng cho khách hàng là tiên vật liệu hết bao nhiêu, tiền công hết bao nhiêu, cách làm..., nguyên nhân... Mà ấn tượng nhất là cái câu hỏi của cậu ấy? "thế bao nhiêu thì chị có thể làm được?" Buồn cười quá cơ nhỉ.

Thôi tóm lại mình không muôn dùng dịch vụ của cty đó, bác nào đã có kinh nghiệm xử lý việc này giúp mình với hoặc giới thiệu cho mình 1 cty làm ăn có uy tín với. tks các bác nhiều
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
48714
Trả lời (13)
Bình luận bằng Facebook (13) | Bình luận bằng ID Vatgia (13)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Ks.Khánh

18/12/2011 - 15:51

Hiện nay có chế phẩm sinh học hữu hiệu EMINA dùng để xử lý mùi hôi và phân hủy tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO CK

Trường ĐHNN Hà Nội - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội.

Tell: 0466.827.228 -0977.80.1685- Fax: 043.67.57.301

Website: www.sinhhocnongnghiep.com - Email: sinhhocnongnghiep@gmail.com

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Con Nan

30/07/2009 - 14:05
Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bị mùi hôi trong Toilet:
- Do tắc đường thoát khí của bể phốt nên khí này đem theo mùi hôi ngược theo đường thoát xí vào toilet nhà bạn. Hiện tượng này một phần cũng do cách đặt ống thoát vào bể phốt chưa chuẩn (ống thoát vào bể phốt phải ngập nước ~ thấp hơn đường thoát ra cống). Nhưng đó cũng là cái may, vì nếu đường ông thoát đặt chuẩn mà đường ống thoát khí bị tắc rất dễ xảy ra hiện tượng nổ bể phốt (nổ khí mêtan) nếu không phát hiện kịp thời. Bp khắc phục: bạn nên gọi thợ làm nước đến kiểm tra lại ống thoát khí bể phốt xem sao. Nên kiểm tra cả đường thông khí của ống thoát nữa (nhiều nhà không làm hoặc tắc đường thông khí này nên xảy ra hiện tượng nước trong bồn cầu bị hút sạch khi xả -> mất nước trong Xifong bồn cầu -> khí hôi thoát ra)

- Do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (cái này rất nhiều nhà bị). Bp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tuơng tự như Xifong của chậu rửa) - cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi
__________________
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyễn văn biên

02/06/2010 - 22:07

mình thấy bạn nói như vậy là mình hiểu rồi hiện nay cũng có rát nhiều công ty môi trường nhưng để trọn được một công ty uy tín mà chất lượng thì cũng khó vì mình phải làm việc với công ty đó một lần thì mới biết được. xử lý mùi hôi là một việc không phỉa là đơn giản mà phải thợ tay nghề cao mới có thể xử lý triệt để mùi hôi vì những thợ kỹ thuật cao mới có nhiều kinh nghiệm họ sẽ biêt mồi hôi bắt nguồn từ đâu để giải quyết chứ.mình biết một công ty môi trường cũng làm ăn uy tín vì minh cũng công tắc ở đó một thời gian ở công ty nay rất nhiều thợ giỏi.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nông Trọng Dược

23/05/2014 - 16:02

Mùi hôi phát sinh từ bãi rác, hệ thống xử lý nước thải, nhà xưởng, chuồng trại, nhà vệ sinh… luôn là vấn đề cấp thiết của xã hội. Gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp đã đối mặt với nguy cơ đình chỉ sản xuất từ sự cố mùi hôi. Giải quyết triệt để vấn đề trên bằng một giải pháp hiệu quả với chi phí thích hợp là sự lựa chọn cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp.

BIENCO JSCcam đoan giải quyết vấn đề mùi hôi cho khách hàng với hiệu quả lên đến90%.Giải pháp của chúng tôi là sử dụng chế phẩm GEM

Công ty CP Sinh học Môi trường Biển Cờ

Hotline:093 775 76 79

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lê Thị Thúy Loan

11/06/2014 - 10:55

Dịch vụhút bể phốt - thông tắc bể phốtChuyên nghiệpUy TínHàng đầu Tại Hà Nội "Bảo Hành 6 tháng không tắc trở lại” Lh 24/24hcó mặt chỉ sau 15 phút:

=> Dịch vụ nổi bật: Thông bể phốt, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông cống với công cụ hỗ trợ hiện đại không cần đục phá, không gây mất vệ sinh...

-Đặc biệt công ty còn có máy thông tắc phản lực chuyên thông tắc các loại cống mỡ, cống to , tại các công ty , khu Công Nghiệp , Bệnh Viện…..

-Hút bể phốt,Hút bùn ,hố ga, Ao hồ, cống rãnh, đường cống ngầm, bể nước thải , bể mỡ, bể xử lý, nước thải , chất thải công nghiệp …bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.
=>Xử lý mùi hôi, Ngăn mùi hôi triệt để các khu Wc,nhà ở…
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Công ty chúng tôi với tiêu chí:Nhanh – Sạch – Gọn Gàng – Không Mất Vệ Sinh – Không Hôi Thối – có mặt sau 15p – BH dài hạn .

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:Mr Sao: 091 222 46 43

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Thị Ngọc

03/08/2014 - 16:14

Nguyên nhân chính của việc xuất hiện mùi hôi quanh khu nhà bạn đó là do bể phốt nhà bạn đã đầy, hoặc cống rãnh nhà bạn đang bị tắc nghẽn và có quá nhiều chất thải bị dồn lại làm và gây thoát mùi hôi. Việc cần làm là bạn nên hút bể phốt nếu bể phốt nhà bạn lâu ngày chưa được hút, và gọi đội thông tắc cống đến để nạo vét cống rãnh.

- Gía dịch vụ rẻ thôi, họ làm việc rất nhanh chóng. Nếu bạn muốn chấm dứt sớm tình trạng đó thì tốt nhất là không nên tiêc tiền làm gì?

Bạn có thể truy cập vàohttp://thongboncau.org để biết thêm chi tiết và có thêm sự lựa chọn đúng đắn nhất. Không phải công ty nào cũng như nhau bạn ạ, họ luôn đặt uy tín lên đầu để giữ chân khách hàng mà

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyenvanhai

24/03/2015 - 10:28

dịch vụ sử lí mùi hôi nhanh triệt để

không tái phát lại mất vệ sinh ko độc hại

bảo hành 1 năm

liên hệ anh HẢI 0977.471.626 __ 0974.576.652

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Ha Vy

12/04/2015 - 10:49

Bạn vào siêu thị mua mấy hộp viên khử mùi ẩm mốc về để vào đó là hết ngay.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

iGood

08/05/2015 - 17:27

Nhà mình xử lý mùi hôi trong toilet bằng sản phẩm này chai thả bồn cầu Hàn Quốc

chai thả bồn cầu Hàn Quốc

Sau khi dùng thì toilet không còn mùi hôi nữa, mà bồn cầu cũng sạch sẽ hơn. Thay vì trước đây hàng ngày phải cọ rửa bồn cầu thì nay 1-2 tuần nhà mình mới phải cọ rửa 1 lần.

Thêm 1 đặc điểm nổi bật của loại này là làm cho nước cho màu xanh nước biển, cảm giác rất sạch sẽ và dễ chịu :)

Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : iGood
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Ngọc Anh

11/06/2015 - 13:37

Cách đơn giản là bạn hãy kiểm tra lại ống thoát khí!

mua thiết bị thông tắc loại có dây dài 20m để tự thông tắc

mọi thắc mắc liên hệ với chung tôi nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH TM & DV HÙNG HIỀN LUXURY

Địa chỉ : Số 46 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0963 670 668 Fax : 04.38439799

Email: hh@hunghienluxury.com.vn

Web: hunghienluxury.com.vn

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật