Dùng nước xả vải có hại cho quần áo và da không ạ ?

Em thì em thấy quảng cáo là không hại da với cả dịu nhẹ, nhưng mà cứ mỗi lần nhà em giặt đồ xong, xả xong, em chả dám thò mặt vào nhà tắm vì mùi nước xả, cứ ngửi là thấy khó thở, hức, mà theo em thấy thì nó toàn chất hóa học, liệu có có an toàn thật sự như nhà sản xuất quảng cáo không hả các bác [:(]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
100% là không. Bạn dị ứng với chúng rồi. Rất thông cảm![:D]
Lê Thu Hương check gia
Trả lời 15 năm trước
Chả cái gì có hóa chất mà ko có hại bạn ạ, bản thân mình rất ít khi dùng nước xả vải, mà nếu có xả thì chỉ xả qua thôi, mấy cái này cũng hại vải lắm. Mà bạn thử dùng loại khác xem, nhà mình dùng nước xả Longo, mùi thơm nhẹ dễ chịu lắm, lúc xả mùi không hắc như Downy hay Comfort [:)]
Ngô Văn Thanh
Trả lời 8 năm trước

Cái này còn tùy thuộc vào nguồn gốc và thành phầm của nước xả vải ạ

Bên công ty em hiện nay đang cung cấp các loại hóa chất giặt là, nước xả, hóa chất giặt khô nhập khẩu rất đảm bảo đấy ạ

Mời bác vào website tham khảo: http://www.giatlavietnam.com