Mua bồn nước nóng 500lít ở đâu?

chúng tôi cần mua bồn nước nóng loại sử dụng bằng điện hoặc bằng dầu diezen kích cỡ 500lít số lượng 18bồn
celeon
Trả lời 15 năm trước
500l thì mua bình năng lượng mặt trời đi, em thấy ở SG nắng quanh năm nên người ta toàn dùng nóng lạnh chạy bằng Năng Lượng Mặt Trời.. Ở Hn, vào mùa hè, nếu để bình INOX 500l trên nóc nhà thì khỏi cần bình nước nóng. Mùa đông cần nhất thì lại không có nắng. Cứ làm quả Ariston cho nhanh... làm nước dùng từ vậy [:(] Bác mua bình này làm gì? Nếu cần thì qua Melinh Plaza xem thế nào nhé! Họ tư vấn nhiệt tính lắm.. bác lại mua to thế cơ mà [;)]
Hero
Trả lời 15 năm trước
Bình năng lượng mặt trời này thì ko tốn nhiều diện tích chỉ khoảng 6 m2 (2x3) nhưng điều quan trọng khi lắp là đỉnh của bể nước phải cao hơn đỉnh của bình ít nhất khoảng 1m (càng cao hơn càng tốt) để tránh hiện tượng nước trong bình năng lượng chảy ngược vào bể khi hết nước (phao điện của bể nước phải bằng với đỉnh của bình năng lượng). Bình năng lượng loại chân không này cao khoảng 1,5m gồmm 18 hay 24 ống chân không (tùy dung tích) suy ra đỉnh bể nước nhà chú phải cao ít nhất tầm 2.5m. Nếu bể nước nhà chú ko được như thế này thì có thể chuyển sang dùng loại panel đắt hơn vì loại này chỉ cao khoảng 50cm (tuy nhiên loại này ko phổ biến ở hà nội lắm, trước chỉ có trung tâm năng lượng mới ở BK làm theo đặt hàng còn bây giờ hình như có bọn sài gòn mới ra hà nội).... Bình nóng lạnh loại 500l thì em ko rõ là có không nữa nhưng dùng Năng lượng mặt trời thì đúng là ở Hn chỉ dùng đc mùa hè thôi..[:(]
hoàng văn công
Trả lời 14 năm trước
Thế là bạn nên dùng bình năng lượng mặt trời thái dương năng 500 lít thì dùng cho cả khách sạn 50 người tới 100 người . còn mùa đông thì không dạt 100 độ c nhưng đạt 30- 40 độ c . còn bạn lo xa thì bình năng lượng mặt trời thái dương năng có hỗ trợ điện kèm 4000 w đề phòng khi mưa dầm lạnh lâu ngày không có ánh sáng thi mới bật tới hỗ trợ điện bạn khỏi phải lo là ko nóng nữa . nếu cần bận gọi tôi tư vẫn cho 0975.623.175 he he bạn yên tâm đi