Lớp dạy học khởi nghiệp hiệu quả nhất

Tôi vừa mới tốt nghiệp đại học và hiện đang có ba công ty lớn muốn tôi vào làm. Tôi rất băn khoăn không biết nên chọn nơi nào vì cả ba công ty đều có cơ hội phát triển tốt và trả lương hậu hĩnh. Nhưng bản thân tôi vẫn muốn tự mình khởi nghiệp mở công ty bằng chính năng lực của mình! Liệu đâu là lựa chọn sáng suốt!

Mr Hướng
Trả lời 10 năm trước

Chưa làm thợ đã nghĩ làm chủ, nếu o phải con nhà nòi hoặc thông minh đột xuất thì đừng nên mở cty

Trần Minh Tiến
Trả lời 9 năm trước

Tôi cũng đã có các thắc mắc giống như bạn. Tình cờ tôi tìm kiếm và tham gia khóa học khởi nghiệp ở YUP.edu.vn và giờ đây đối với tôi mọi chuyện đã tốt đẹp hơn rất nhiều khi tôi đã có một hệ thống công cụ sắc bén để nuôi dưỡng, phát triển niềm tin và biến đam mê của mình thành hành động đúng cách nhất để có thể nhận lại một kết quả, một tương lai tốt nhất.