Hỏi về bình nóng lạnh Ariston

Mình dùng bình nóng lạnh Ariston được 14 tháng, tự nhiên hôm nay bình không làm nóng được? điện vẫn vào nhưng đèn báo làm nóng không sáng nữa? Cho mình như thế là bị làm sao? Cám ơn nhiều
Crying
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì bình nóng lạnh của bạn rơle nhiệt bị hỏng . Bạn cần gọi thợ đến sửa thôi . Bạn thử gọi đến TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA Địa chỉ: Số 456 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại: 3.761.07.08 - 3.761.21.99 Đường dây nóng: 090.222.3455 - 090.222.3456 Phục vụ 24/7 Chuyên: BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA TẠI NHÀ BÌNH NÓNG LẠNH Sửa chữa tại nhà, không ngại xa Súc xả, đánh Canxi trên sợi đốt: 40.000đ/bình Xử lý bình không nóng, không chạy, các sự cố rò nước, rò điện... Cung cấp, trao đổi bình mới, cũ xem thế nào nhé!