Có bạn nào biết chỗ sửa quạt tích điện không ?

[b]Chào các bạn!, Có bạn nào biết chỗ sửa quạt tích điện của Trung Quốc không nhỉ? Vì mình mới mua cái quạt tích đện tại Tân Thanh Lạng Sơn, về con trai nó nghịch bị hỏng, giờ không chạy, không hiểu tại sao, mà hỏi mấy nơi tại Hà Nội, không nơi nào sửa được. Bạn nào có chỗ sửa, mách hộ mình với. Cám ơn các bạn. Huy Thành 0913248404[/b]
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
anh Ngọc ơi là anh Ngọc , múc cái mới đi , sửa mấy cái đồ trung của ấy xong nó lại hỏng ngay mà . anh có vào thăm gian hàng của em trong vật giá xem thế nào không ^^ , click : [url=http://vatgia.com/tungduong_company]www.canthuexe.tk[/url] nhé