Ở thành phố Hồ Chí Minh, có cơ sở nào chuyên làm mẫu thêu, rua trên áo không?

Thêu rua như vậy là làm bằng máy hay bằng tay? Vui lòng cung cấp thêm thông tin liên lạc, thời gian thực hiện, giá cả sản phẩm. Xin cám ơn!
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ tới một vài cơ sở dưới đây xem thế nào nhé - Chuyên sản xuất, xuất khẩu & bán sỉ lẻ các mặt hàng thêu tay cao cấp. Đặc biệt : Tranh thêu nổi thêu trên lụa, thêu chỉ tơ tằm, chân dung, khăn trải bàn. Địa chỉ: 10-12 Nguyễn Thiện Thuật , P.02 , Quận 3 , Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 8390998 Fax: 9471761 Email: camtu-art@hcm.vnn.vn Website: www.camtu.net - Cơ sở thêu tay, kết cườm, đính đá Hồng Vân chuyên: thiết kế - gia công thêu tay, kết cườm, đính đá quần áo, túi xách thời trang và xuất khẩu...với số lượng lớn. Chuyên nghiệp, chất lượng, đúng hạn và giá cả hợp lý. Mong sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Xin cảm ơn quý vị đã dành thời gian xem tin này. Liên hệ: Điện thoại: 08.2443127 (gặp chị Vân) Địa chỉ: Số 12, đường 31, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM.