Tại sao tôi đăng lý đã thành công còn khi đăng tin rao vặt lại không được

Inchuyennhiethuongtin - Xin Hoi toi da dang ky thanh cong ,nhung khy dang tin rao vat thi hien len cau hoi bat nhat tin co tong dai 8110 nhung toi dung 3 so dien thoai de nhan ma cung khong duoc xin giai dap dum xin cam on

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này bạn cứ xem kỹ hướng dẫn đăng tin của vatgia.com trước. Rồi làm theo hướng dẫn.

Nếu vẫn không được thì liên hệ trực tiếp với vatgia nhé (phần liên hệ ấy).

Nguyen Thi Kim Anh
Trả lời 13 năm trước

Tại sao tôi đăng lý đã thành công còn khi đăng tin rao vặt lại không được?

Xin Hoi toi da dang ky thanh cong ,nhung khy dang tin rao vat thi hien len cau hoi bat nhat tin co tong dai 8110 nhung toi dung 3 so dien thoai de nhan ma cung khong duoc xin giai dap dum xin cam on