Các bạn ơi, ai biết nơi nào nhận đóng tủ, bàn ghế, salon... không?

Các bạn ơi, ai biết nơi nào nhận đóng tủ, bàn ghế, salon... không? Chắc LT " sáng tác " mẫu mã...cao siêu quá nên đem mẫu ra các cửa hàng bán bàn ghế tủ trên đường Ngô Gia Tự để đặt làm thì các ông bán hàng dòm tới dòm lui cái bản thiết kế của tui (và cái bản mặt tui nữa)và chắc không biết định giá thế nào nên hét giá cao quá làm tui tụt...huyết áp luôn. Anh thợ mộc nào muốn "nâng cao tay nghề" thì gặp LT nhé, bảo đảm sẽ được thể hiện những tác phẩm..."chưa thấy bao giờ", hoặc là...."không giống ai" nhưng cực kỳ đơn giản và....đẹp , hihi.
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể gọi cho mình theo số: 0913 12 00 44, minh ten la Vân. Cậu của ông xã mình có cửa hàng đóng đồ nội thất ở đường Nguyễn Thị Minh Khai (CH Trí Huệ). Cậu cũng trang bị đồ nội thất, tủ giường và kệ bếp cho nhà mình - giá cả cũng phải chăng. Bạn có thể gọi điện đến đó để tham khảo. Good luck!
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn đóng theo yêu cầu,bạn nên liên lạc với công ty Giao Nhanh,công ty này chuyên sản xuất nội thất theo yêu cầu,giá cả rất mềm do không tón chi phí mặt bằng và tồn kho,đồng thời tay nghề lại cao nữa,bạn liên hệ với công ty xem sao: Công ty nội ngoại thất-quảng cáo Giao Nhanh 79/6A2 Quốc Lộ 13,F26,Q.Bình Thanh Đt:22478828-22192964-22192965
kimthao
Trả lời 12 năm trước

Hoàng Hảo : chuyên sản xuất ghế Salon bọc nệm cao cấp. Nhận đặt hàng theo Catalogue

Nếu bạn mún được những chiếc ghế sofa như ý muốn hạy liên hệ số dt :0908465887 gặp a. Hoàng . Quận 11. Thành phố Hồ Chí Minh

Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

ZENHOMES
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website :www.zenhomes.vn-www.noithatzen.com
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail :info@zenhomes.vn-long.arc@zenhomes.vn

THƯ NGỎ

Zenhomes Furnishinglà một thương hiệu trẻ, được ấp ủ từ ý tưởng của khách hàng về một không gian hiện đại với các vật dụng đơn giản mà thân thiện, trang nhã, gần gũi với người sử dụng. Đáp ứng những nhu cầu mới, chúng tôi mong muốn phát triển dòng sản phẩm trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến sản xuất, cố gắng đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Lĩnh vực hoạt động :Chuyên thiết kế, sản xuất , kinh doanh sofa và các sản phẩm nội thất gỗ
Nắm bắt được nhu cầu của đối tác có cùng quan điểm, Zenhomes Furnishing hướng đến cung cấp sofa cho những công trình nội thất, các văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, shop cà phê, quán karaoke, các phòng trà, nơi họp mặt bạn bè và gia đình…v.v…
Thế mạnh:
- Hỗ trợ về mặt thiết kế, tư vấn và cung cấp các mẫu mã và thi công theo catalogue của đối tác.
- Quy mô xưởng đủ đáp ứng cho các công trình lớn nhỏ trong thời gian thỏa thuận
- Đội ngũ thiết kế trẻ đầy tâm huyết và đội ngũ sản xuất có nhiều kinh kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.
- Uy tín về thời gian, chất lượng đảm bảo theo thỏa thuận và giá cả hợp lí
Với những tiêu chí trên chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết cho khách hàng.
Thay mặt Zenhomes Furnishing