Ở đâu bán nấm linh chi việt nam tốt nhất

Hiện nay, ở nước ta bệnh tiểu đường tăng đột biến, để phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, chúng ta có thể phòng ngừa bằng những thuốc hay dược phẩm gì? Chúng tôi rất quan tâm & mong nhận được phản hồi chia sẻ từ quý đọc giả

Nguyễn Thị Nhã Tiên
Trả lời 10 năm trước

Trước đây mình và vài đứa bạn cũng liên tục uống các sản phẩm về nấm linh chi. Quan trọng trong việc này là độ thật – giả của nấm mua được – nên chọn những nơi uy tín dù mắc hơn 1 chút nhưng an tâm ko thì tiền mất tật mang. Mà không phải cứ phải nấm ngoại là tốt đâu vì mình nghe nói hàng Việt Nam giờ cũng đảm bảo lắm mà giá lại tốt hơn nữa –ở việt nam có nấm linh chi của trường đại học nông lâm hay nông nghiệp gì đó là được tin dùng đó bạn.