Cho hỏi quấn lại ghế mây ở đâu?

Mình có 1 bộ bàn ghế mây khung sắt rất đẹp, nhưng do dùng lâu nên bây giờ phần mây trông cũ và gãy một số chỗ (bỏ đi thì tiếc quá), mình định đưa đi quấn lại phần mây, có ai biết chỗ nào làm không cho mách cho mình với. Cảm ơn mọi người nhiều.
nguyen hoang tu
Trả lời 15 năm trước
Vào làng nghề chuyên làm mây, họ quấn cho. Mình làm việc ngay cạnh mấy xưởng sản xuất của họ. Km25-28, quốc lộ 6A, Trường yên, trương Mỹ, hà Tây
hoan xuan phuc
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn ở sài gòn thì mình giới thiệu bạn một nơi rất là tốt.

bạn hãy liên hệ với nội thất phi long.

hotline của họ là: 0934 616 516

website: noithatphilong.com

email: noithatphilong@yahoo.com