Có ai biết ăn lẩu ở đâu ngon mà giá cả hợp lý ko?? Chỉ bảo giùm với

Trời mưa thế này, công ty mình muốn đi ăn lẩu. Có ai biết ăn lẩu ở đâu ngon mà giá cả hợp lý ko?? HN nhé các bạn
Trả lời 16 năm trước
Ăn ở nhà là ngon nhất đấy bạn à lại sạch sẽ và thoải mái nữa [:-P]
cupid1987
Trả lời 16 năm trước
Đúng là chỉ có ăn ở nhà là rẻ và thoải mái nhất thôi, nếu không có điều kiện thì bạn ra những phố lẩu nổi tiếng như Phùng Hưng cũng được.
tran huu
Trả lời 16 năm trước
Royall Rétaurant quên mất địa chỉ nhưng nằm trên phố hàng tre. vừa ngon vừa rẻ,không gian lịch sự cơ quan vào chỗ đó rất phù hợp đấy bạn. anh chủ lại to cây đẹp trai nhé[;)]
Trả lời 16 năm trước
Lên phùng hưng hoặc lên trúc bạnh, rẻ nhất và ngon là về nhà làm lấy hehe
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Lẩu lẩu ngon ngon, món khoái khẩu của mình. Nếu bạn ở HN thì có thể đến những đc sau, vừa ngon vừa rẻ : Rẻ nhất và ăn ngon là mình thấy ở 17 Hàng Cá cắt Lương Văn Can có mấy tầng ngồi bệt ngồi bàn ok hết... hôm qua mình vừa ăn cùng 2 đứa ở 17 hàng Cá ...nói chung là vẫn ngon và rất rẻ ... Bình thường mình hay ăn lẩu gà ở đấy vì là gà ngon mà [:,)] nhưng hôm qua chuyển món 3 đứa ăn lẩu thập cẩm và thêm 1 đĩa cả bò tươi và gầu , 1 đĩa dưa chuột , 1 đĩa khoai tây , 1 chai rượu mơ , rau thì nhiều , váng đậu cũng nhiều ... phục vụ rất nhiệt tình ... tổng cộng hết có 197.000 ... quá rẻ ... Bảng giá ở đấy thì lẩu gà là 150.000 còn lại lẩu khác là 120.000 ..... em ăn ở đây 3 năm rồi , lần nào cũng rất hài lòng ........ chứ có lần em ăn trên Trúc Bạch , lẩu gà 350k, đắt khiếp mà ăn kô ngon lắm ........... hoặc bên Nguyễn Văn Cừ , ngõ 162 có hàng ăn Hoả Lò cũng ok , lẩu gà của nó ngon lắm ....lẩu là 200k , món thịt bò nướng cũng ngon , gà rán siêu ngon ... em cũng là người khá kĩ tĩnh về ăn uống nên rất hay đi chọn lựa hàng ăn ............................... Bình dân thì có lẩu ngõ Trạm h chán lắm [:(] đã thế lại toàn chém đẹp vào các dịp lễ chứ [:(], lẩu vịt ở Kim Mã, lâu dê Nhất ly bốt Hàng Đậu, lẩu ếch trong Bách Khoa, lẩu gà đen ở Tây Sơn... Chốt lại là 0. 17 Hàng Cá cắt Lương Văn Can 1,Lẩu gà, bò, ... các loại : Phố Cao Bá Quát, Lẩu Hồng Kông gần chợ Hàng Da, Lẩu Gà99 Nguyễn Chí Thanh, 2, Lẩu Băng chuyền 98k /1 ng ăn thoải mái no thì về : 1 Tăng bat Ho, tang 1 Big C, Vincom ( bạn có thẻ tìm Kichi kichi là có đc ngay) 3, Lẩu Đài Loan : đầu Huỳnh Thúc Kháng. 4, Lẩu Nhật Bản, Hàn Quốc : trên Kim Mã, Nguyễn Khánh Toàn 5, Lẩu Vịt : Kim Mã 6, Lẩu Thái : Vincom
nguyen thu trang
Trả lời 12 năm trước

Hôm trước sinh nhật mình bọn mình có tổ chức ăn lẩu nấm ơ KITI 38 hang hom.

mình thấy ăn ở đay khá ngon và lạkhông gian cũng đẹp nữa.

Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Bạn ăn thử lẩu cá sông Trường Sơn ở 51 - An Dương Vương ( gần nhà hàng tre ).

Ngọc Nguyên Châu
Trả lời 12 năm trước

Em hay ra 75 Đại Cồ Việt. Nhà hàng lẩu băng chuyền khá là ngon. Rất rộng, nhân viên nhiệt tình.

Tên nó là chipachipa. Giá khá rẻ. Nhà bác nào gần Đại Cồ Việt có thể qua đó.

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

Hic mình chỉ ăn lẫu bình dân thui, đầu đường trần não rẻ mà ngon

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Lẩu thì nhiều chỗ có lắm. ngày xưa mình cũng ăn lẩu nhiều. nhưng nghe nói bây giờ toàn nước dùng của Tàu. nghĩ mà ghê. nhưng thỉnh thoảng vẫn chén.

Halong Bay Junk - Vietnam Tours 2012 - Vietnam Hotels - Vietnam Restaurants - Halong Bay