Giúp mình một tay với về việc khảo sát với

Tụi mình là sinh viên trường Kinh Tế-Luật_ ĐHQG TPHCM, hiện nay tui mình đang làm khảo sát về "THỰC TRANG KINH DOANH CỦA PHỞ 24"

Bạn nào ăn ở phở 24 rồi, giúp tụi mình làm bản khảo sát với!!!!!!!!!!

http://www.surveymonkey.com/s/SCG925C

Đảm bảo chỉ tốn <1 phút của các bạn thôi. Thanks các bạn nhiều nhiều.

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 13 năm trước

- Phở 24 là chuỗi nhà hàng phở Việt Nam thuộc tập đoàn Nam An Group, tập đoàn thực phẩm lớn nhất cả nước. Ngoài Phở 24 ra, Nam An Group còn sở hữu và điều hành nhiều thương hiệu khác, như là An Viên, Maxim’s Nam An, Thanh Niên, An, Goody, Goddy-Plus, Bamizon, Ibox Café, ...

Từ đó bạn hãy chia nhóm ra tìm hiểu từng cửa hàng của phở 24 ở Sài Gòn là Ok.

Còn viết bản khảo sát như thế nào là do bạn thôi.