Em cần tư vấn mở quán nhậu bình dân

Em ở Quảng Ngãi đang có ý định mở quán nhậu bình dân , anh chị nào đã từng có kinh nghiệm xin chỉ giúp em với , vốn em chỉ có 30 - 40tr có mở được ko. Xin cảm ơn anh chị.

Trung Tâm Điện Lạnh Nguyễn Khánh
Trả lời 12 năm trước

cái này cũng cần phải có năng khiếu đó bạn

lê tấn kiệt
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dlnguyenkhanh

cái này cũng cần phải có năng khiếu đó bạn

năng khiếu của ngành này là gì vậy bạn, mình thì đã từng phục vụ KARAOKE , phục vụ bàn tại Resoft 3 sao , nên mình cũng có chút ít kinh nghiệm về vấn đề này. Cái mình đang quan tâm nhất la vốn
Như Ý
Trả lời 12 năm trước

Ở Quảng Ngãi mở quán nhậu được đấy bạn, mà mình nghỉ bạn mở quán ăn vặt cho mấy đứa học sinh, sinh viên, cho giới trẻ cũng được đấy, vừa với số vốn của bạn nữa. À, nếu bạn có mở quán nhậu, thì liên lạc với tôi để mua tỏi Lý Sơn giúp tôi nhé, hehe,... Chúc bạn kinh doanh tốt!

lê tấn kiệt
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuduong

Ở Quảng Ngãi mở quán nhậu được đấy bạn, mà mình nghỉ bạn mở quán ăn vặt cho mấy đứa học sinh, sinh viên, cho giới trẻ cũng được đấy, vừa với số vốn của bạn nữa. À, nếu bạn có mở quán nhậu, thì liên lạc với tôi để mua tỏi Lý Sơn giúp tôi nhé, hehe,... Chúc bạn kinh doanh tốt!

ok, neu minh mo dc quan thi se alo ban lay toi
Nguyễn Giang Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi mình trước đây cũng như bạn vậy, nhưng nhờ tìm hiểu được kiến thức trên mạng nên mình đã thành công. Bạn vào trang này mà tham khảo nhé. Chuc thành công!