Một triệu có thể làm tiệc sinh nhật đc ko?

co anh chi nao biet gia c ao nha hang Tu Tri (Thanh Da) khong, tu van giup em voi,e co 1trieu dinh dai tiec o do, ban em gom 10nguoi, khong bet co du khong?
hao
Trả lời 10 năm trước

Các ý tưởng tổ chức sinh nhật đơn giản cho sinh viên:
• Tổ chức bốc thăm trúng thưởng tại phòng, câu hỏi càng dễ thương , càng mắc cười càng tốt , phần thưởng thật hấp dẫn là ....một tấm hình hùi còn nhỏ xíu xìu xiu của thân chủ ( có mặc đồ hay không thì tuỳ Mr. Green ) hoặc là cái gì đó vừa nhìn là mắc cười liền .
• Tổ chức sinh nhật tại quán trà sữa, quán chè trước cổng kí túc xá
• Mua đồ, mời bạn bè về tự nấu ăn thêm vài lon bia cho thêm phần sinh động
• Mua bánh tráng cho mỗi đứa một bịch, tổng thiệt hại khoảng 50k.