Loi phat bieu cuong linh cua khach san kim lien?

[~o)] em la sv vien dai hoc mo HN trong bai hoc MARKETING CHIEN LUOC va em muon xin mot so tai lieu ve " loi phat bieu cuong linh cua khach san" em rat mong anh chi gui cho em tai lieu nay...em mong nhan duoc su giup do cua cac anh chi! thu6 em nop bai, em cam on nhieu ()coi
Trả lời 16 năm trước
ặc ặc đồng môn - Ko bít có phải đồng khóa 86 ko nữa [):D(] Sao làm bài mà lại đi hỏi thế này. Có tìm sơ qua rùi, nhưng chưa thấy gì [:D] Tí rảnh rùi tìm sau nha