Mình cần tìm khách sạn giá rẻ ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ?

Tháng sau, mình có chuyến công tác ở quận Hai Bà Trưng. Mình ở trong miền nam ra, bạn nào có biết khách sạn gần khu vực quận Hai Bà Trưng thì giới thiệu cho mình nhiều nhé. Chỗ đó thuận tiện đi lại , ăn uống, giá cả rẻ nhưng chất lượng phải tốt nhé. Mình cám ơn nhé

Phạm Thúy Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đến khách sạn Vọng Xưa nhé. Khách sạn Vọng Xưa ở 193 Phố Vọng, quận Hai Bà Trưng bạn ạ. Mình cũng đã từng ở đó . Mình hầu như tháng nào mình cũng công tác ở Hà Nội . Mình toàn ở khách sạn này thôi. Phòng đẹp, giá cả phải chăng và thuận tiện về ăn uống cũng như công việc.

website của khách sạn :http://www.vongxua.com/ bạn có thể xem được loại phòng với giá cả đó. Lần trước mình cũng tìm trên mạng thấy khách sạn này. Mình rất hài lòng về khách sạn này . nếu bạn cần đặt phòng thì đây là sđt của khách sạn: 0438693939 . Chúc bạn tìm được phòng như ý

Khách Sạn Giá Rẻ Hà Nội
Trả lời 8 năm trước

đây nè bạn, khách sạn tiêu chuẩn 2 sao nhé, thang máy, nhà hàng, có ăn sáng mà phòng chỉ 350k dành cho 2 khách.

em nó đây: http://datphong.tructuyenvietnam.com/khach-san-khu-vuc-hai-ba-trung-ha-noi/

chúc bạn tìm được ks như ý

Lý Trịnh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo khách sạn Emerald (64 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Khách sạn nằm ở trung tâm Hà Nội đó. Rất thuận tiện cho khách công tác.

Bạn có thể liên hệ qua sdt: 0933534999 hoặc truy cập website:http://emeraldhotel.com.vn/

Chúc bạn tìm được khách sạn ưng ý nhe s