Bạn nào biết đặc sản của tất cả các tỉnh từ nam ra bắc không ?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Đặc sản tất cả các tỉnh từ nam ra bắc thì nhiều lắm, đây là đặc sản một số tỉnh ở miền bắc và miền trung mà mình biết:

Huế: mè xửng, bún bò
Nghệ An: Cu đơ
Thái Bình: Bánh cáy
Nam Định: bánh nhãn, phở bò
Hà Nội: phở 24, cốm làng Vòng, kem Tràng Tiền
Lào Cai: rượu San Lùng, mận Tam Hoa, thắng cố
Bắc Ninh: đánh đa kế
Lạng Sơn: lợn quay
Thanh Hóa: nem chua
Ninh Bình: dê núi
Bến Tre: dừa

nguyen thi hien
Trả lời 14 năm trước
Tây Ninh: Bánh canh Trảng Bàng, Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, muối tôm Tây Ninh, Bánh tráng muối Tây Ninh, bánh tráng me Tây Ninh, thằn lằn núi (Bà Đen). Bạn nên hỏi ai biết tỉnh nào thì kể ra, rồi sau đó bạn tổng hợp chứ hỏi như zầy ai mà biết hết cho dc
Thắng Trịnh
Trả lời 7 năm trước

đặc sản cambodia liên hệ mình nha

Thắng 0973 504 085