Ở Sài gòn mua sữa Sunny Gain ở đâu?

Chao cac ban! Minh cao 1.6m nhung can nang chi co 44kg. Minh doc duoc thong tin tren vat gia sua sunny gain danh cho nguoi gay. Minh cung muon mua uong nhung khong biet o Sai gon thi mua o dau. Ban nao biet thi cho minh thong tin nhe. Minh cam on nhieu lam.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
SUNNY GAIN ADULT - SỮA BỘT DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN CÓ NHU CẦU TĂNG CÂN. SUNNY GAIN ADULT - Được chế biến cho người lớn có nhu cầu hoặc mong muốn tăng cân. Hàm lượng và chất lượng dinh dưỡng của Protein có trong sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với khả năng tăng cân. SUNNY GAIN ADULT - chứa L-Glutamin giúp phục hồi thể lực sau khi hoạt động mạnh. Sản phẩm có chứa Vitamin, khoáng chất và L-Carnitin giúp tăng cường phát triển thể lực và trí tuệ, chống mệt. SUNNY GAIN ADULT - được bổ sung DHA cần thiết cho sự phát triển và tăng cường chức năng của hệ thống thần kinh và thị lực. Sản phẩm bổ sung L- Lysine, các acid amin thiết yếu giúp cơ thể phát triển tồi ưu. Ở Hà Nội Công ty Thương mại FCM Địa chỉ : 33/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại : (84-4) 537.1919 website: http://www.ecvina.com/fcmco/ Hiện tại TP Hồ chí Minh thì tớ không rõ lắm [:(]
trần xuân được
Trả lời 12 năm trước

ban oi ban vao cac sieu thj kiem di

o do co du laoi sua lun do