Café to go nào ngon nhất hiện nay ?

Mình thấy dạo này loại hình kinh doanh này đang phát triển ghê nhưng nhiều nơi bán coffee to go quá nên không biết thượng vàng hạ cám ra sao.Bạn nào hay đi đây đi đó cho mình biết thương hiệu nào ngon nhất không ?

Trang
Trả lời 12 năm trước

Cafe To Go hay còn gọi là Cafe take away. nếu b ở Tp.Hcm thì có rất nhìu cửa hàng bán dạng này. Các lại cafe HOT nhất và thu hút giới trẻ hiện nay làCappuccino, Latte, Mocha, Choco Milk, Chocolate đá xay,cafe, cafe đá xay (smoothies)....tuỳ theo sở thích của ban nhé.

Địa chỉ:

- Gloria Jeans (Mình thường đến đây nhất nè ^^ )

165 PASTEUR, 8, 3, Hồ Chí Minh

131 ĐỒNG KHỞI, BẾN NGHÉ, 1, Hồ Chí Minh
106 Nguyen Thi Minh Khai, phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
116 NGUYỄN DU, BẾN THÀNH, 1, Hồ Chí Minh

- Highlands Coffee ( rất nhiều chi nhánh): tham khảo tại đây:http://www.highlandscoffee.com.vn/vn/aboutus_shoplocations.html

- Passio 15F Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

- 265: Phan Đình Phùng – Phú Nhuận – TPHC

- Catus: 8BC Lương Hữu Khánh, Q.1-TP HCM

- AMY's: 144 Đồng Nai, Q.10.

- Coffeelet - Let's Enjoy Fully: 11 Hạnh Thông, Q.Gò Vấp.

- Kaffa: 25 Đặng Văn Ngữ, P10, Q. Phú Nhuận.

- Cino Corner: 239 Trần Quang Khải, Q.1 .

- Alvelo: 577 Sư Vạn Hạnh, Q.10.

- Veni's: 8 Phường Linh Chiểu , Q.Thủ Đức.

- Dio: 21 Trương Quốc Dung, Q.Phú Nhuận.

- Icof: 635 Lê Bình, Q.Tân Bình.

Nguyễn Văn Hải
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên đến thử quán Passio đi ! Nó nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai ấy - địa chỉ bạn trên kia cho rồi kìa . Mình với mấy đứa bạn đi học về hay tạt ngang vào mua 1 ly.Đồ uống rất là ngon mà giá cả cũng phải chăng

Lê Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Hôm nay Passio Coffee khai trương ở 53C Nguyễn Du, Quận 1 á ! Nhân dịp này bạn tới thử lun cho biết,có chương trình tặng Muffin buổi sáng và đi kèm theo đó là chương trình giảm giá 20% luôn cho tuần lễ đầu tiên.

Thành Thái
Trả lời 12 năm trước

Về mảng chất lượng café và phục vụ thì tui vote 1 phiếu cho Passio, đã đảo qua 3 chi nhánh của quán và thấy khá ok.

Trần Văn Chính
Trả lời 9 năm trước
Ban liên he voi minh nhe.qua quan cafe 62 nguyên khang.thuong thuc cafe organo gold.1trong nhung loai cafe duy nhat co chia thap moc linh chi do.lien he voi minh .mc chính 0984467798