Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
shopcantien bobo8x chivas21com Trả lời cuối cùng: 06/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách phân biệt rượu ngoại thật và giả?

   Phan Hung Son 06/09/2008 - 14:15

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4251
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Nguyễn Cao Sơn

   06/09/2008 - 14:22
   Rất khó trả lời cái đó là nghề người ta luôn rồi.DÂn trong nghề mới phân biệt được.nhưng có 1 cách mình có thể chỉ bạn.Bạn đi mua rượu giữa 5 cữa hàng cữa hàng nào rẽ nhấtt thì không mua mua chỗ nào giá vừa hoặc cao hơn.Vì chai rượu thật lời không nhiều 10% trên mỗi chai rượu giã bây giờ muốn bán được thì không có rẽ hơn 50 ngàn đâu chỉ rẽ hơn 20 10 ngàn :D.Còn nữa nếu bạn đã mua rồi còn không tin bạn cứ đem chai rược đó tới bất kỳ chỗ nào và hỏi người ta mua chai này bao nhiêu mình ví dụ là chai hennesy mà người ta mua 400 500 ngàn lại thì là hàng thật người ta kêu không mua hoặc mua 50 ngàn 1 chai thì là giả :D

   Còn cách cũa bạn trên nói bạn hoàn toàn không làm được đâu vì rược nhiều chai cũ lâu năm thì mực nước thấp hơn là bt không cùng ngày sản xuất mực nước cũng sẽ thấp hơn...rượu cũ cũng hay bị sức mẽ ...Còn về nhãn tất cã rượu giả làm ra là dựa vào 1 chai rượu thật nên các nhãn gián lại điều y như nhau...nói thật dân trong nghề mới biết...bỡi vậy rất ít cữa hàng bán rượu tây :D... chỉ có cách trên là dùng cho khách hàng thôi
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   PhanHungSon

   06/09/2008 - 14:20
   Cách phân biệt rượu ngoại thật & giả.
   Mức rượu trong chai: Thông thường các loại rượu mạnh như Brandy, Cognac, Whisky… của các hãng trên thế giới được đóng chai tự động, do đó về mặt nguyên tắc, mức rượu bên trong các chai rất đều nhau.

   Các đối tượng làm hàng giả thường chỉ đóng bằng tay, vì vậy mức rượu bên trong chai thường không đều nhau. Khi quan sát một dãy rượu cùng nhãn hiệu trong cửa hàng, nếu thấy chai nào có mức rượu khác với chai còn lại thì ta có thể nghi vấn đó có thể chai giả, và tiếp tục kiểm tra những yếu tố tiếp theo.

   Màu sắc trong chai: Khi quan sát một dãy chai rượu cùng một nhãn hiệu trong cửa hàng ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì ta có thể nghi ngờ đó là hàng giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục… Tuy vậy, màu sắc khác biệt chưa hoàn toàn đủ yếu tố để khẳng định đó là giả.

   Kiểm tra nhãn rượu: Hầu hết những chai rượu giả trên thị trường đều sử dụng lại chai thật, nhãn thật, nhưng có thể trong quá trình tẩy rửa chai, nhãn thật bị trầy xước hoặc bị bong ra, do đó các đối tượng làm hàng giả đã in nhãn giả thay thế. Sự khác biệt lớn giữa nhãn thật và nhãn giả là nhãn giả không thể bắt chước được việc thực hiện in chữ nổi, màu ánh kim… đúng như hãng chính gốc.

   Kiểm tra nắp nút: Thông thường các đối tượng làm hàng giả thường sử dụng lại nắp thật, hoặc nắp giả tuyệt đối. Nếu quan sát kỹ lưỡng, các nắp thật được sử dụng lại có thể còn lưu các vết xước nhỏ trong quá trình nậy nắp, còn màu sắc của nắp giả trông dại, đường rãnh của nắp giả trông không tinh tế và đều đặn như của nắp thật…
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Đặng Thành Công

   15/05/2014 - 11:16

   Cảnh giác rượu giả Trung Quốc
   Mình đã xem các cách phân biệt rượu ngoại giả trên google nhưng chỉ nói chung chung. Nay có clip này trực quan sinh động và rất cụ thể, chắc chắn sẽ kô mua nhầm rượu giả nửa.
   Kinh nghiệm phân biệt rượu ngoại thật, anh em chia sẽ để ko mua nhầm rượu giả của bọn Trung Quốc
   Phân biệt chivas 21 thật giả

   https://www.youtube.com/watch?v=q8KqLmAte7g

   Phân biệt chivas 18 thật giả

   https://www.youtube.com/watch?v=Dpbvmf-s_aM

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật