Mua Rượu Bàu Đá tại Hồ Chí Minh ở Đâu ??

Bạn muốn mua Rượu Bàu Đá tại Hồ Chí Minh thì mua ở đâu. Có nhiều cửa hiệu nhưng tôi thấy ở công ty Hoàng Tử Đất Việt là chính hiệu. Có bạn nào thử rồi thì cho tôi biết nhận xét như thế nào nha. Thank

Minh Kha
Trả lời 10 năm trước

Mua Rồi .Cũng dc .
www.ruoubauda.co

Xuân Lành
Trả lời 9 năm trước

HỒi giờ tui mua ở trang www.vnruou.com thôi.HÌnh như công ty này có 2 trang web ah

Thích nhất a giao hàng dễ thương

Thịnh Đình
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy ở đây bán rượu Bàu đá thôi nhưng rất tin tưởng và chuyên nghiệp. bạn vào xem thử nhé

http://www.baudalangnghe.tk/

facebook.com/baudalangnghe

Nguyễn Hoài Thương
Trả lời 7 năm trước

Người mới thì hơi khó để nhận biết được rượu bàu đá thật hay giả đấy. Bạn vui lòng tham khảo bài viết này để tìm hiểu kĩ hơn về rượu bàu đá nhé! Bài viết khá chi tiết và đầy đủ nhé!

http://soimua.com/ruou-bau-da-binh-dinh-chinh-goc/

Nguyễn Thị Mỹ Huệ
Trả lời 7 năm trước
ở hcm thì chỉ có bên này thôi www.vnruou.com