Hỏi về Coca Cola và Pepsi

Ai cũng biết 2 bác này đều có mặt hàng chủ lực là cái thứ nước uống huyền hoặc. Một bác "cặp" với Mc Donal, một bác "cặp" với KFC. Hai hãng với "cùng một thứ đồ uống tương tự nhau" như vậy nên tớ thắc mắc là Coca Cola (ra đời trước) , với cái công thức điều chế cực kỳ bí mật của nó thì anh Pepsi làm thế nào lại cho ra được thứ nước uống "rất gần" với thứ nước uống của Coca Cola nhỉ? Có bác nào biết gì về điều này ko?
Mít đặc
Mít đặc
Trả lời 17 năm trước
Theo tớ được biết thì thương hiệu Coca Cola có trước, và do một nhóm người thành lập. Cái công thức kia mỗi người nắm giữ một phần chứ không ai nắm giữ hoàn toàn. Và sau đó thì do bất đồng gì đó thì một người tách ra khỏi Coca Cola và mang theo một phần công thức đó, lập nên Pepsi Cola. Do vậy nói chung thì giữa hai loại nước uống đó không có sự khác biệt lớn, nhưng vẫn có một số hương vị khác nhau mà những người hay uống sẽ biết. Đang bận thích cụ thể tối về tớ gú gồ cho mà đọc.
Ngố nên không biết tên
Ngố nên không biết tên
Trả lời 17 năm trước
Theo như nghiên cứu nhằm kiểm tra 2 loại nước nước này hãng nào có hương vị ngon hơn . Các nhà nghiên cứu đặt 2 cốc nước . 1 bên là [red]cocacola[/red] , 1 bên là [blue]pepsi[/blue] . Cả 2 cốc đều không dán nhãn mác và cho khách hàng dùng thử cả 2 loại . 80% mọi người đều nhận định cốc Pepsi có hương vị ngon hơn Cocacola . Tuy nhiên với việc ra đời trước và có các chiến lước quảng cáo hiệu quả . Doanh thu của Cocacola vẫn lớn hơn rất nhiều so với Pepsi . Chia sẻ thêm 1 số thông tin cho mọi người về 2 ông lớn trong ngành sản xuất loại nước này . [:)]