Em muốn hỏi làm thạch bằng lá thạch như thế nào???????

Hôm trước bác em từ Nha Trang về, mang cho em 1 túi..... lá thạch (bác em bảo thế), Em cũng ko biết đấy có fải là lá thạch ko, trông nó giống giống kiểu tảo biển, khô (mai em lấy đc máy ảnh sẽ post hình lên cho mọi ng` nhận xét ) Nếu nó đúng là lá thạch thì các mẹ dạy em cách làm thạch từ nó nhé! Em cảm ơn các mẹ nhiều nhiều. Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mình không biết chắc nên không dám chỉ bạn, mình biết có 3 dạng thạch là dạng bột, dạng sợi và dạng lá. Dạng bột thì ai cũng biết làm, dạng sợi thì có thể cắt khúc ra trộn gỏi, và cũng có thể đun với nước sôi cho tan ra và thêm đường/sữa rồi cho vào khuôn Dạng lá như bạn tả mình chưa từng thấy qua, nhưng cũng nghe nói cách use là rửa sạch rồi cho vào nồi nấu tan (liều lượng nước thế nào bạn ước chừng thử nhé)/ Theo webtretho