Chót dại ăn no quá, giờ phải làm gì cho nhanh tiêu đây?

Em vừa chén 1 gói xôi + 1 cốc chè Thái + mí cái bánh Kraff. No+ đầy bụng khó tiêu quá. phải làm thế nào đây? Có cần uống gì cho đỡ khó chịu ko?
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là nên đi mua ngay một gói men tiêu hóa nhé. Và nhớ là từ lần sau đừng ăn quá no như thế không tốt cho dạ dày đâu bạn ạ. [;;)][;;)]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]giaidap[/b] Tốt nhất là nên đi mua ngay một gói men tiêu hóa nhé. Và nhớ là từ lần sau đừng ăn quá no như thế không tốt cho dạ dày đâu bạn ạ. [;;)][;;)][/quote] Đúng rồi , dùng men tiêu hóa nha
maugia
Trả lời 16 năm trước
Ko biết bạn có biết bơi ko nhỉ? nếu bạn biết bơi thì bạn hãy đi bơi sẽ hết đầy bụng bạn ah! chúc bạn nhanh nhanh hết đầy bụng nhé ! và lần sau ăn thì đừng ăn nhiều như chư bát giới đó [:D][:D][:D]