Làm sao để hết cay khi ăn phải ớt !!!!!!!!!

Nếu bạn vô tình ăn phải một miếng ớt quá cay,thì bạn sẽ làm gì? Uống nước chăng?
Porsche
Trả lời 16 năm trước
Câu trả lời rất đơn giản. Thay vì uống nước bạn hãy uống một chút sữa, sữa chua hay ăn một chút kem. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chất casein trong những sản phẩm này sẽ giúp “tẩy sạch” chất capxaxin trong giây lát.
DHT
Trả lời 16 năm trước
[blue][b][i]Là tớ thì tớ sẽ ăn thêm hẳn một quả ớt nữa!? Đằng nào cũng cay rồi. Để tạo cho bạn thích nghi hơn với vị cay và thế là lần sau không còn thấy ớt cay đến thế nữa.[/i][/b][/blue]