Có ai ăn món kem thập cẩm chanh leo chưa? Dạy em cách làm với ạ

thanh
Trả lời 14 năm trước

Nguyên liệu cho món kem thập cẩm chanh leo: 1 viên kem hương vị tùy sở thích 1 bánh ốc quế dài 1 quả dâu tây 1 sơ ri 125 ml ruột chanh leo 1 thìa đường Thực hiện: Đầu tiên, đổ ruột chanh leo đã trộn đường vào trong ly. Cho tiếp viên kem vào. Dùng ốc quế, dâu tây, sơ ri để trang trí. Ăn luôn trước khi kem tan chảy Chúc bạn ngon miệng với món kem của mình