Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Ở Hà Nội ăn bánh ngọt ở đâu ngon nhất?

Hương 02/06/2008 - 19:16

Ai biết nơi nào bán bánh ngọt ko?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10759
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Vũ Thị Trang

02/06/2008 - 19:47
Đặt mua tại đây nè bạn.
http://vatgia.com/dichvusinhnhat
Gọi mang đến tận nơi luôn. KO mất công di bạn ạ ;)
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phố mùa đông

02/06/2008 - 19:53
Chào các bác,

Nói trước rằng em chẳng phải nhân viên phục vụ của cửa hàng này cũng chả phải được thuê để làm marketing cho nó, sự thật đơn giản (sự thật thì luôn đơn giản ) là nhà em ngay gần đó...Em thuộc loại không thích của ngọt và càng ít ăn bánh ngọt, trừ khi loại đó phải thật ngon. Em đã từng bị "đầu độc" mấy lần các kiểu bánh gatô "xịn" và "chưa xịn" trong những buổi sinh nhật rồi. Em đã nếm qua đủ loại, hết loại "có tiếng lặt nhặt" của Kinh Đô, Hải Hà, Bảo Ngọc... đến kiểu "bánh gia truyền" của Thu Hương, Bùi Công Trung, Nguyễn Sơn...hay lần lần đến bánh của bọn khách sạn Sheraton, Daewoo, Hilton...Em nếm hết rồi dưng mà em nếu bảo em có thích không thì em chả thích.

Rồi cái lần em bị ốm, ốm liệt giường mất gần 10 ngày í, con bạn thân nó thương quá, nó đi mua cho em mấy cái bánh gatô nhỏ nhỏ bảo em ..."ăn cho lại sức", nó bảo nó mua cửa hàng bánh Pháp mới mở kèm theo 1 câu "hàng ngon nhất HN". Gì chứ con bạn em thuộc dạng nghiện bánh ngọt khủng khiếp nên em tin nó ngay. Dưng mà em có ăn được đâu, đưa hết cho mọi người ăn. Ai cũng khen ngon. Mấy hôm sau mẹ em đi mua luôn vài loại về. Em cũng phải công nhận là ngon thật. 2 thành phần quan trọng nhất của bánh gatô là bột và kem.

Chất lượng của hai thành phần này quyết định toàn bộ cái bánh. Những loại em đã từng ăn thì hầu như chỉ được 1 trong 2. VD: bánh của Hải Hà và Kinh Đô được cái kem khá ngon và mềm thì bột không ngon lắm (Kinh Đô ngon hơn 1 chút). Bánh của Thu Hương thì đúng là không chấp nhận được, sao có cái loại bột gì vừa cứng mà vừa khô như thế!!!

Trước em đi mua 2 loại đến cho mọi người ở trường thử, ai cũng công nhận là bột của nó ngon thật vừa mềm vừa thơm. Mấy hôm nữa em mua bánh có kem cho mọi người ...phê luôn. Kem của hãng này rất lạ, em để bành trong tủ lạnh 3-4 ngày mà khi bỏ ra kem của bánh vẫn mềm và mát gần như mới, chứ các bác thử cho mấy loại bánh của Kinh Đô, Hải Hà vào tủ lạnh mà coi, nó cứng như đá luôn. Em highly recommend cho mọi người, đặc biệt là bác nào thích ăn bánh ngọt hoặc bác nào đang trong thời kỳ tán tỉnh các nàng mà phải tán cả...cháu chắt chút chít nhà nàng!!!
Địa chỉ: 1A2 Nguyễn Khánh Toàn (Nằm cuối đường Nguyễn Khánh Toàn đi từ Đào Tấn sang. Đảm bảo to nhất, đẹp nhất đường luôn!!!)

Thôi, em đi ăn bánh đây, vẫn còn mấy cái. Thèm quá!!!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lien nguyen

25/11/2011 - 17:02

Paris Gateaux bánh đâu có ngon. Tới tầm chiều là bánh còn cũ nữa rồi. Ở đó chỉ được chỗ ngồi rộng rãi sạch sẽ, còn bánh thì chán và đồ uống thì cũng dở. Nói thế thôi chứ mình nướng vào đó không biết bao nhiêu tiền rồi, chính vì chỗ đó quả thật là yên tĩnh và tiện làm việc ban ngày

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Thị Quỳnh Nga

11/02/2015 - 15:30

Vote choFresh Garden. Quán ăn sạch sẽ, giá bánh không quá chát. Vị ngon tươi. Ăn không bị ngấy và rất vừa miệng !

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm