Cho mình biết nên ăn thức ăn gì có thể làm giảm rụng tóc?

Nguyễn Long Khánh
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua Hà Thủ Ô về sắc uống hoặc hầm với chân giò và đậu đen ăn. Giá đỗ cũng tốt cho tóc. Sữa và hải sản cũng tốt cho tóc nữa đó ( sò huyết có kẽm ) Ăn uống đủ chất (thịt bò) vì đôi khi thiếu máu cũng làm rụng tóc. Giữ da đầu sạch gàu nhé [:D]
Trả lời 15 năm trước
Theo như mình, gội đầu bằng trái bồ kết rất hiệu quả..nhưng mình xin bổ túc thêm là phải cẩn thận đừng để nước thắm vào đôi mắt quá nhiều sẽ làm hại mắt ..và có nguy cơ đến mờ mắt khi lớn tuổi.