Supercal khác gì so với Hi-Cal ?

Tôi đọc trang Web của công ty thấy Supercal và Hi-Cal cùng bổ sung Canxi, vậy Supercal khác gì so với Hi-Cal ?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Supercal Bone Food và Hi-Cal cùng cung cấp Canxi nhưng Supercal và Hi-Cal có sự khác nhau. Supercal chứa các dạng Canxi dễ hấp thu (Canxi Hydroxiapatite, Canxi Citrat) và các yếu tố quan trọng cần thiết giúp hấp thu canxi (Vitamin D3 cần thiết cho việc hấp thu Canxi, Vitamin K cần thiết cho việc tổng hợp protein xương để liên kết Canxi trong xương, Bo cần thiết cho hoạt động của Vitamin D và góp phần làm giảm mất mát Canxi, kẽm và magie góp phần duy trì xương và giúp cải thiện mật độ xương khi sử dụng Canxi trong thời gian dài). Supercal dế hấp thu nên có thể uống trước bữa ăn và người có tiền sử sỏi thận vẫn có thể dùng được nếu đã tham khảo ý kiến của bác sĩ. Còn Hi-Cal chứa dạng Canxi khó hấp thu hơn (Canxi Carbonate) và có thể gây kích ứng tiêu hoá, do vậy nên uống Hi-Cal trong bữa ăn. Do khó hấp thu nên những người có tình trạng tăng canxi huyết, canxi niệu hoặc bệnh thận nặng, bệnh sỏi thận, bệnh nhân bị bệnh Sarcoidosis không nên dùng Hi-Cal.