Bạn có biết quán cafe nào trong sài gòn bán cafe ngon và có không gian thư giãn thoải mái không ?

Trả lời 14 năm trước
Ra Thanh Đa chăng ? Nhưng cafe ở đó tệ lắm. Mình biết quán Thủy Trúc trên đường Định Bộ Lĩnh. Không biết bạn nào có góp ý gì nữa không ?
Linh Pham
Trả lời 14 năm trước
àh mình biet 1 quán cafe gan Dinh Doc Lap do. Quan do ten la Window'4.khong gian dep lam do!
Trả lời 14 năm trước
http://www.soho.com.vn
nguyen le nai
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn các bác nhiều nhé !
Nguyễn Thế Dũng
Trả lời 9 năm trước

Tuyển nhân viên phục vụ nam nữ 18 - 25, ưu tiên các bạn sinh viên làm thêm
- yêu cầu có kinh nghiệm xíu nhé
- thời gian:3h - 10h
- lương:2,5 - 3tr
nộp hồ sơ tại: coffee Đồng Diều đối diện sân banh Cao Lỗ, Q8
mọi người nhanh tay alo mình nha:
0902 654 653(A.Sơn)