Tôi đã 2 lần vào Huế,tôi rất thích món ăn Huế,từ món ăn dân dã đến món ăn cung đình,bạn nào có thể liệt kêgiúp

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Hay quá bạn mình rất thích đi Huế mà chưa có cơ hội, nên ko bít món nào ngon va tên là gì, Ở Hà Nội chỉ được ăn mỗi món chè Huế thui !!
Trả lời 16 năm trước
Mình biết một số món như sau: Bánh bèo, bánh bột lọc, bún huế, bánh ướt, cháo bánh canh, cơm hến........... hiiiiiiiii
Trần Xuân Đồng
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì ở Huế có rất nhiều món ăn siêu ngon luôn ý, như: mè xửng, cơm hến, bánh canh Bà Đợi, chè hẻm, cơm chay, bún bò, bún thịt nướng, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh khoái, bánh chưng, nem lụi,.... bạn bấm vào trang web là Huefood.vn cũng có nhiều món ngon lắm đó bạn