Bún chả ở đâu ngon nhỉ?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Tớ khoái món bún chả nem cua bể ở Đường Thành. Bạn ăn ở đấy chưa...[:x]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Phố Hàng Mành là nơi có những hàng bún chả ngon nổi tiếng đã thành th ơng hiêu: Bún chả Hàng Manh, ngoài ra tại Đường Thành Công(đối diện với Công viên Hồ Thành Công) hình như là B1 Thành Công, có một quán bún trả Cực ngon chuyển từ hàng Mành về, đặc biệt tại đây có bán món Nem cua bể ăn kèm với bún chả cực cực ngon, mỗi tội không gian ko được rộng lắm
Nguyễn Hồng Lâm
Trả lời 13 năm trước

Dân Hà Nội đi đâu cũng khoái món bún chả.Mỗi lần thèm bún chả là mình lại lân la đến quán Bún chả Hà Nội Thúy Hiền ở bên ngã ba Bắc Hải -35/2 Bắc Hải. Ông chủ người Hà Nội làm nên y chang như ăn ở Hà Nội luôn. Họ còn giao tới tận công ty nếu mình đặt. 25k/suất.Sdt chủ quán là 093 769 4838.

Hoặc quán bún chả Hàng mành ở đường Lý Chính Thắng,cũng rất ngon 25k/suất, nhưng ở đây khoảng 8h tối là ko bán nữa rồi.

Chita
Trả lời 12 năm trước

Bọn mình thì quen với kiểu chả nướng kẹp trong những vỉ sắt nướng hơn nhỉ? Nhưng đúng ra, từ thời ông bà bọn mình í, chả nướng phải được kẹp trong que tre cơ, như vậy miếng chả sẽ thơm và ngon hơn nhiều. Giờ những hàng bún chả kiểu này khéo khi phải được xếp vào “sách đỏ” rồi nhưng không phải là không có… Các bạn thử cùng Kênh14 lùng sục một vòng Hà Nội xem sao nhé!

Bún chả Lạc Long Quân

Quán bún chả bà Bảy ẩn mình trong một cái ngõ nhỏ trên đường Lạc Long Quân nhưng mà được nhiều người biết đến lắm, có những khách tuy ở xa nhưng vẫn cố công tìm đến đây để ăn bún chả. Lý do cũng là vì cái que tre mà ra. Chả nướng ở đây được tẩm ướp theo bí quyết riêng được hình thành trong suốt 12 năm bán hàng nên có vị thơm rất đặc biệt. Mỗi tội, để ăn được một suất bún chả, bọn mình phải đợi tận 15’ – 20’ lận, cơ mà đáng lắm đấy! Địa chỉ chính xác của hàng bún chả này là số 32 ngõ 81 đường Lạc Long Quân nha!

Bún chả ngã tư Nguyễn Du – Bà Triệu

Đây cũng là một hàng bún chả khá lâu đời rồi! Cũng là bún chả kẹp que tre nhưng theo đánh giá chủ quan thì bún chả ở đây chỉ được cái tiếng là kẹp que tre thôi chứ về chất lượng thì chẳng ổn lắm. Chả ướp chưa đậm đà, nước chấm chỉ dừng lại ở mức độ vừa miệng chứ chưa hẳn là ngon. Vậy mà, hàng này vẫn đông khách lắm, chỗ ngồi lại hơi chật và nóng nữa chứ… Giá một suất bún chả là 20k và giờ bán hàng là khoảng từ 11h trưa nhé!

Bún chả ngõ 213 phố Bạch Mai

Quán này được mệnh danh là bún chả “chảnh” vậy nên nếu ai không tin thì cứ thử ghé qua một lần mà xem, bạn sẽ hiểu ngay thôi. Thế nhưng “chảnh” như vậy mà khách vẫn cứ đông nườm nượp thì cũng đủ biết bún chả ở đây được xếp vào hạng nào rồi đúng hem? Phải công nhận là miếng chả ở đây mềm, thơm và ngon hơn hẳn những chỗ khác, nhất là chả băm, tuy kẹp bằng que tre nhưng không hề bị vỡ vụn, vẫn dẻo và thơm mới hay chứ! Mọi người cứ thắc mắc là quán bún chả này sao lại bán vào cái tầm dở dở ương ương (2h – 3h 30’) như thế nhưng đó lại lại là giờ “chuẩn” để ăn bún chả đấy các bạn ạ. Ngày xưa, ông bà ta không ăn bún chả để no mà chỉ là ăn chơi khi mà cái bụng đã hơi ngon ngót sau bữa trưa í. Bún chả ngõ chợ Đồng Xuân

Phải nói là chả nướng ở đây cực “chuẩn”, không chỉ là kẹp que tre mà chả còn được bọc lá lốt ra ngoài để nướng cho khỏi xạm nữa cơ. Và đặc biệt hơn nữa… dấm dùng để pha nước chấm là dấm sấu đấy, vừa thơm lại không chua gắt.

Đảm bảo là chỉ cần ăn một lần là các bạn sẽ phải tiếc sao mà giờ lại hiếm những hàng bún chả kiểu này như vậy. Và hàng này cũng bán vào tầm giờ trưa nha!

HCM thìBún chả thì có mấy quán nè

1. Vân Anh - đường Trường Sơn

2. Ánh Hồng - đường Lý Chính Thắng (gần với ngã tư NKKN)

3. Xuân Tứ - Phạm Văn Hai

4. Tây Hồ - Trần Cao Vân

5. Quán bún chả mới mở ở Nguyễn Văn Thủ, có chả cua, ngon phết, ngay đầu HBT luôn.

Giờ mở cửa: từ 14 giờ đến …15 giờ.

Nguyễn Tuấn Sơn
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chuyensuaxe
Phố Hàng Mành là nơi có những hàng bún chả ngon nổi tiếng đã thành th ơng hiêu: Bún chả Hàng Manh, ngoài ra tại Đường Thành Công(đối diện với Công viên Hồ Thành Công) hình như là B1 Thành Công, có một quán bún trả Cực ngon chuyển từ hàng Mành về, đặc biệt tại đây có bán món Nem cua bể ăn kèm với bún chả cực cực ngon, mỗi tội không gian ko được rộng lắm

Nhái đó bạn :)

Website chính thức bún chả Đắc Kim số 1 Hàng Mành nè

http://bunchahangmanh.vn/

Phạm Minh Khánh
Trả lời 11 năm trước

Số 2 ngõ 2 Chợ Nghĩa Tân.