Lẩu nướng ở đâu ngon và rẻ.?

Tình hình sắp đến sinh nhật mình định rủ bạn bè đi ăn lẩu nướng, món này mình ăn 1 lần rồi, lạ miệng nên thấy ngon. Ai biết chỗ nào ăn lẩu nướng ngon mà rẻ không? chỉ cho mình với. thanks

traqn thi ha
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở HN mình biết có chuỗi nhà hàng seoul garden nổi tiếng với lẩu nướng không khói. Mình đã đến đây ăn 1 vài lần. Không gian đẹp, ấm cúng. Giá cả cũng phải chăng nữa
Địa chỉ: Chuỗi nhà hàng Seoul Garden:
- 33 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. ĐT: (04) 39449666
- Tầng 5, Vincom Tower, 191 Bà Triệu, Hà Nội. ĐT (04) 39748455

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đến Seoul garden mấy lần rùi.Ở đó ko chỉ nối tiếng về lẩu nướng không khói mà còn nổit tiếng về buffet và các món ăn Hàn Quốc...Nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu ấm cúng, thích hợp với những bữa tiệc tình cảm hay các cuộc họp mặt thân mật. Nhân viên ở đó niềm nở và phục vụ nhanh nhẹn và nhiệt tình lắm

Nhà hàng lẩu băng chuyền Chipa Chipa
Trả lời 12 năm trước

Nhà hàng này mới khai trương nè. Hôm trước mình vừa ăn xong. Ngon hơn sumoBBQ nhìu.

Các bác có thể xem ở đây.

http://dantri.com.vn/c23/s157-550207/khai-truong-ron-ra-uong-da-bia-tuoi-tai-chipa-chipa-535-kim-ma.htm

Ngọc Nguyên Châu
Trả lời 12 năm trước

Uh,Quán ở 535 Kim Mã đúng là ngon thật.

Nguyễn Thương
Trả lời 11 năm trước

Cả nhà mình vừa đi ăn ở Chipa Chipa về trưa hôm qua.

Anh chị nào có thời gian thì ghé qua website:www.chipachipa.vn

À, bên này đang có nhiều khuyến mại và quà tặng mừng sinh nhật của họ đó các anh chị à.

Hôm trước em mong cào thẻ để có cái điện thoại Sony Xperia Solo mà không may cào phải cái mũ bảo hiểm :D