Mua bánh trung thu kinh đô 2013?

Gần đến trung thu rồi, rất chi là háo hức, ngoài đường đã thấy bày bán bánh trung thu nhiều rồi. Mình muốn đặt mua bánh trung thu kinh đô để tặng gia đình và bạn bè. Bạn nào biết nơi nào bán bánh trung thu chất lượng mà chiết khấu cao thì giúp mình với. Thanks!

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

chào bạn !!! hiện cty mình mới có đơn đặt hàng bánh trung thu bạn nè,,, bên cty mình đặt ở 11 sông đáy ,p2, tân bình, HCM.bên cty này chăm sóc khách hàng tốt lắm bạn ah. năm ngoái mình mua ở đây, năm nay ngta gọi lại mời mìndat8995 hàng tiếp đấy !!!

bạn xem qua : bánh trung thu kinh đô

Banh trung thu
Trả lời 10 năm trước
Ban co the lien he thu nha phan phoi nay:0975400143 - minh mua duoc chiet khau 28%
Nhật Anh
Trả lời 10 năm trước

Em hiện đang làm bên Cty Kinh Đô, nếu anh/chị có nhu cầu thì liện hệ em theo số điện thoại 0909217768. Nếu được em sẽ gởi mail báo giá để anh/chị tham khảo. Cám ơn.

nguyễn quỳnh trang
Trả lời 10 năm trước

Là đại lý bánh trung thu chính thức của khách sạn Deawoo, chúng tôi giới thiệu đến quý khách các sản phẩm bánh trung thu cao cấp.
Chúng tôi hiện có 3 loại bánh sau:
Hộp Deluxe loại hộp 6 chiếc bao gồm 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây giá vnd 680.000
Hộp Executive kèm trà loại hộp 6 chiếc 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây kèm theo một hộp trà thượng hạng giá vnd 890.000
Hộp Executive kèm rượu loại hộp 6 chiếc 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây kèm theo:
Hoặc rượu vang giá vnd 1.230.000
Hoặc rượu Jonny walker red giá vnd 1.480.000
Hoặc rượu Jonny walker black giá vnd 1.920.000
Hoặc các loại rượu khác
Khi mua bánh của chúng tôi, chị được hưởng những lợi thế sau:
+ Chiết khấu cao
+ Giao hàng tận nơi theo yêu cầu
Hi vọng chị sẽ quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi
Lien he: Trang (0966801624)