Tại sao mình nấu canh cá nước không trong???

Tình hình là mình nấu canh cá nước cứ bị đục đục thế nào ý, có khi đục trắng ra, nhìn ko ngon. Ví dụ như trong các món cá nấu chua, cá nấu dưa, cá nấu cần.... Mình thường rán quá sơ rồi đổ nước sôi vào và đun nhỏ lửa. Như vậy đã đúng chưa. các mẹ làm thế nào để nước nấu cá đc trong ạ? Hay ko cần rán cá mà nước sôi thì cho cá vào như luộc ý nhỉ. Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm nhé. Thanks Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cá rán cũng đc không rán cũng đc, không ảnh hưởng đến nc trong hay đục. Bạn thử lại nhé: đun nc sôi, cho cà chua + nc mắm vào rồi thả cá, canh sôi lại thì đun thật nhỏ lửa. Theo webtretho