Cách làm bánh khoai lang rán?

Mọi người chỉ mình cách rán bánh khoai lang được không? Mình rán nhưng cũng chỉ nguyên liệu đơn giản là bột mì,đường,bánh khoai nên ăn chả ngon gì hết .Làm cách nào để rán,bánh vừa thơm vừa ngon và ngọt. Nếu mình cho nhiều đường thì sẽ bị cháy nên không biết làm sao. Mong mọi người chỉ giúp!

thanh
Trả lời 14 năm trước

Nguyên liệu của bạn như vậy là được rồi nhưng 1 điều quan trọng là khi rán bánh bạn không nên tráng quá nhiều bột mà chỉ nên nhúng khoai thôi (Tức là chỉ áo qua 1 lớp bột thôi ) làm như vậy thì bánh khoai vừa giòn lại vừa ngon . Đặc biệt chú ý không nên cho trứng hay bột nghệ để tạo màu nha bạn , như thế ăn không ngon đâu .