Cho mình hỏi cách khử mùi vịt ?

Mình hay nấu thịt vịt, tuy là đã làm lông vịt ở ngoài chợ rồi nhưng mà vẫn còn mùi hôi, mọi người giúp mình cách khủ mùi lông vịt nhé.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khử mùi hôi lông của thịt gà, vịt: dùng muối hoặc gừng đã giã nhuyễn chà xát lên mình gà, vịt, để độ 5 phút, sau đó rửa sạch lại rồi mới chế biến, bảo đảm gà, vịt, sẽ rất thơm ngon.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
-Dùng rượu đế và gừng giã nhuyễn chà xát ngoài da vịt để độ 5 phút sẻ khử mùi vịt , sau đó rửa sạch lại rồi mới chế biến .
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Mùi hôi nhất sau khi nấu là từ tuyến hoi (gần phao câu) nên cần cắt bỏ hết tuyến hoi. Đồng thời dùng nước gừng, hay muối, dấm, rượu,... xát kỹ lên da cho hết lớp da bẩn (da cáy) rồi rửa sạch là được.