Các món thích hợp dành cho ăn sáng... Đổi món cho bữa sáng thì có thể ăn món gì các bạn nhỉ?

Nhà mình chỉ thích ăn sáng món có nước như mì, phở, bún... Mà mình thì chỉ biết nấu được có món mì bò, mì trứng với bún sườn là hết, không biết chế biến thêm món gì được nữa. Nhờ các bạn đảm đang tư vấn giúp mình với, mấy hôm nay phải độc diễn lại món mì tôm trứng với thịt bò ngấy quá rồi.............Cảm ơn nhiều nhé.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
- Tớ toàn ăn cháo quẩy [:D] Bạn thử xem