Cách làm món bánh mỳ rán ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thơm giòn và đầy đủ các chất cần thiết nhá!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Bánh mỳ
- Thịt gà
- Ngô ngọt
- Cà rốt
- Đậu Hà Lan (hoặc hoa lơ xanh)
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Trước tiên là cắt bánh mỳ thành từng lát nhỏ để dễ rán và dễ ăn nhé!
Bước 2:
- Tiếp theo là băm nhỏ hoặc xay nhỏ thịt gà này.
Bước 3:
- Rồi trộn đều thịt gà với các loại rau củ đã thái hạt lựu nghen. Các bạn chú ý nêm nếm một chút gia vị vào cho vừa đấy!
Mách nhỏ: để món ăn hấp dẫn hơn, các bạn có thể phi thơm tỏi băm rùi trộn vào với phần nhân.
Bước 4:
- Phủ đều nhân thịt gà lên bề mặt bánh mỳ.
Bước 5:
- Để chảo thật nóng rồi cho bánh mỳ vào rán vàng. Các bạn chú ý là mình cần rán mặt có thịt trước nhé!
Thay dầu ăn bằng bơ để rán cũng ngon lắm đấy!
Nếu sợ dầu mỡ thì sau khi chiên xong mặt có thịt, các bạn đổ hết dầu ra khỏi chảo rồi mới rán mặt sau nhá!
Chỉ trong một miếng bánh nhỏ xíu mà đủ các chất cần thiết luôn đó!
Mà lại rất dễ ăn nữa chứ!