Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bảo quản whipping cream thế nào ?

ocnhoi 15/06/2011 - 09:34

Em thường xuyên k dùng hết whipping cream mà k bít cách bảo quản các mẹ ạ.Em search trên mạng,có người bảo để ngăn đá,có người lại nói để ngăn đã sẽ bị tách nước,k dùng được nữa.Em hay dùng whipping cream để làm kem và bánh.1 hộp whipping cream đâu có rẻ mà bỏ thì uổng,làm hết thì béo,hic...các mẹ giúp với.Em cảm ơn nhìu

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.714
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

pq

15/06/2011 - 09:35
Whipping ko để ngăn đá được, chỉ bảo quản ở ngăn mát thôi, chỉ có Topping mới để ngăn đá, khi dùng rã đông rồi đánh lên bình thường.
Whipping ko dùng hết thì dùng nilon đậy kín miệng lọ lại, mình hay dùng cái nilong bọc thức ăn bọc kín miệng hộp rồi cho cả hộp vào túi ziplock to kéo kín lại để ở bên cánh tủ lạnh, thi thoảng mở tủ ra lấy sữa cho con tiện tay lắc lắc vài cái cho nó đỡ bị đặc lại :), có lần lâu nhất tớ để được 2 tuần, còn thường thì chưa đến 2 tuần đã hết hộp 1L rồi. Toàn dùng để nấu hoặc ăn cùng hoa quả, bánh trái nên cũng nhanh hết.


Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet roi

15/06/2011 - 09:36

Whipping cream để ở ngăn lạnh nhất của tủ lạnh, không để ngăn đá được bạn ạ.
Lỡ tách nước rồi, có thể dùng làm bánh flan hoặc làm kem dùng công thức cream Anglaise, đừng bỏ uổng.
Nếu bạn muốn để lâu, khi khui hộp cream không nên mở nắp nhựa gắn sẵn trên hộp mà dùng kéo (đã khử trùng) cắt một lỗ thật nhỏ thôi. Rót ra một lượng đủ dùng rồi lấy một túi nilon chụp xuống hộp cream (chụp sâu khoảng 1/3 hộp), rồi cột thun chặt quanh hộp, ngay chỗ miệng túi nilon. Để vô tủ lạnh liền, đừng để ngoài lâu. Mỗi khi sử dụng lại theo cách trên. Nếu tủ lạnh của bạn tốt, mình bảo đảm là để được 1 tháng thật đấy, mình để nhiều lần rồi, chất lượng vẫn tốt.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm