Cách làm món Cá hồi xiên nướng kèm rau củ ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Món cá hồi có thể bạn cũng đã ăn rồi và thậm chí là ăn nhiều nhưng sáng tạo một chút bằng những xiên nướng cùng rau quả, bạn đã thử chưa?

1.Thành phần

-2 ly nước dứa

-1 muỗng canh bột bắp

-2 muỗng canh nước tương

-1 muỗng canh giấm trắng

-3 muỗng canh gừng tươi băm nhỏ

Cá hồi xiên nướng kèm rau củ, Bếp Eva, Ca hoi nuong, ca hoi, ca xien nuong, ca nuong, mon ngon, bep eva

-1 khúc cá hồi cắt nhỏ thành miếng vuông vừa ăn

-1 quả dứa gọt vỏ và cắt thành khối lớn

-1 củ hành tím, cắt thành miếng

-1 quả ớt chuông cắt miếng vừa ăn

2.Cách làm

Cá hồi xiên nướng kèm rau củ, Bếp Eva, Ca hoi nuong, ca hoi, ca xien nuong, ca nuong, mon ngon, bep eva

-Trong chảo nhỏ, hòa tan bột bắp và nước dứa. Thêm nước tương, tỏi, giấm và gừng vào. Đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp dày lên, khoảng 7 phút, sau đó tắt bếp, để nguội dần và cho thêm cá, dứa, nước xốt đã chuẩn bị sẵn vào ướp trong vòng 30 phút.

Cá hồi xiên nướng kèm rau củ, Bếp Eva, Ca hoi nuong, ca hoi, ca xien nuong, ca nuong, mon ngon, bep eva

-Chuẩn bị những que xiên, xiên cá hồi, dứa, hành tây và ớt vào từng xiên. Nướng trên bếp, lò nướng cho đến khi chín, tùy theo sở thích màu sắc của bạn.

Cá hồi xiên nướng kèm rau củ, Bếp Eva, Ca hoi nuong, ca hoi, ca xien nuong, ca nuong, mon ngon, bep eva

-Món này ăn cùng với tương hoặc nước chấm thì sẽ rất ngon.

Chúc các bạn ngon miệng!