Lẩu nấm gà đen ở nhà hàng AB (Ngõ 18 Pham Hùng). Ai đã ăn chỉ dùm em cách làm!

Giúp em với ạ!

Tình hình là em đang rất là vật món lẩu nấm gà đen ở đây! Có ai giúp em công thức chế biến với ạ vì cuối tuần là sinh nhật em, em muốn làm món này chiêu đãi mọi người :(

Pls help me!

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

mình chưa ăn ở đây nên k biết họ nấu thế nào. Nhưng m hay tìm hiểu các bí kíp nấu nướng nên mình từng đọc đc trên mạng rất nhiều cách nấu lẩu nấm gà đen ngon đấy. Bạn thử hỏi cụ Gồ xem sao?

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

cái chỗ toàn sao dừng chân thảo nào đồ ăn của nó bạn lại vật thế, haha. Làm mình cũng muốn thử, vừa ăn vừa ngắm sao, hehe. nhưng mà có đắt lắm không bạn ơi? Mà tốt nhất bạn lại đến đây mà tổ chức sinh nhật cho lành, vừa đc ăn đúng ý muốn, vừa k phải nấu nướng dọn dẹp!

Trả lời 11 năm trước

Hihihi... giá tầm 200k/người là bét nhè chè đỗ đen rồi ạ!

Nhưng mà mình muốn làm ở nhà cho ấm cúng, mùa đông ăn lẩu còn gì bằng!

Ngoài món lẩu gà này mình làm thêm cái gì được nữa nhỉ!

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

bạn làm thêm mấy chai cuốc lủi nữa là tha hồ mà bét nhè chè đỗ đen luôn, =))

Trả lời 11 năm trước

Cuốc lủi phải về quê mang ra mới có

Cuốc lủi HN chả biết mua ở đâu cho chuẩn - chắc là volka thôi :D

Đùa chứ, em là female nhé :D

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

già trẻ, gái trai mà chả cuốc lủi đc chứ bạn, haha. nói thế chứ ăn lẩu ngon rồi chỉ muốn húp nước lẩu, chả cần uống gì nữa. Ôi thèm thế, hix.

Trả lời 11 năm trước

Em vừa nghía lại - nhà hàng này có cả ở Trần Đăng Ninh

Hình dung cái cảnh húp nước lẩu của bạn mà mình cũng thấy thèm =))

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

Trần Đăng Ninh thì ngay gần nhà em rồi. Nhẽ nào tạo hóa lại trêu ngươi kích động em phải bỏ tiền ra đi ăn xem thế nào nhỉ? chắc ngon lắm thì mới có người vật thế! :))

Trả lời 11 năm trước

Ngon, rất là ngon, siêu ngon ấy chứ!

Nói chung là em ấn tượng vô cùng! Thèm quá...hức hức... ực ực!